Halloween - 31/10/2018
Banner trái
Sự Kiện - Đại Tiệc Giáng Sinh

Hội Chợ Tết 2019 - Mầm non Đa Trí Tuệ Nobel

  Xuân đã đến khắp muôn nơi, cỏ cây, hoa lá đâm chồi cùng nhau khoe sắc chào đón một năm mới - Xuân 2019. Trong không khí đó, ai ai cũng đang mong chờ về quê tận hưởng những ngày Tết đầm ấm bên những người thân trong gia đình cùng trò chuyện và thưởng thức những món ăn quê hương, ôn lại một năm đã qua và chúc nhau một năm mới an lành.

  Dù tết chưa đến, nhưng các Bé tại Trường Mầm non Đa Trí Tuệ Nobel đã được sống trong không khí ngày tết của dân tộc tại Hội chợ xuân 2019 do nhà trường cùng toàn thể phụ huynh học sinh tổ chức. Hội chợ xuân 2019 là ngày hội mà phụ huynh học sinh và nhà trường dành tặng cho các Bé dịp cuối năm, để các Bé có một ngày được vui đùa, được sống trong không khí ngày tết tại chính ngôi nhà thứ 2 của mình - Trường Mầm non Đa Trí Tuệ Nobel. Không những vậy, Hội chợ cũng là ngày các phụ huynh được thực sự giao lưu với nhau qua việc dựng trại, trang trí trại của lớp và thưởng thức các món ăn quê hương tại các trại khác trong hội chợ.

  Hội chợ xuân tuy không phải là hoạt động mới mẻ, cũng đã có rất nhiều Trường tổ chức. Nhưng phải thực sự ấn tượng với cách thức tổ chức của Trường Mầm non Nobel. Trước tiên phải nói đến sự tham gia nhiệt tình và tích cực tự phía phụ huynh học sinh, phải nói là hiếm có một hoạt động mà phụ huynh học sinh lại tham gia nhiệt tình đến vậy, có những phụ huynh đã thức trắng đêm trước để cùng chuẩn bị cho trại của lớp. Kế đến phải kể đến tập thể giáo viên nhà Trường. Các cô đã phải chuẩn bị nhiều ngày, tự tay làm nên các vật dụng như các chậu hoa, lọ hoa giả cùng các đồ chơi hết sức hấp dẫn từ chính những vật dụng hàng ngày để trưng bày tại hội chợ. Có thể nói tất cả các sản phẩm làm bằng tay được trưng bày tại hội chợ đều từ chính bàn tay khéo léo các Cô tạo nên với chất lượng hoàn thiện cao. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Và kết quả là một hội chợ thành công, các gian hàng đều được bài trí bắt mắt, ấn tượng và có bản sắc riêng. Với khách tham dự là các Bé và chính phụ huynh học sinh đều được tận hưởng không khí ngày tết tại các vùng quê. Đây quả thực là một hội chợ ý nghĩa với các Bé và gia đình trước kỳ nghỉ đón Tết 2019.

CHAT VỚI CHÚNG TÔI