Halloween - 31/10/2018
Banner trái
Sự Kiện - Đại Tiệc Giáng Sinh

THAM QUAN BẢO TÀNG THIÊN NHIÊN VIỆT NAM

  " XUNG QUANH TA CÓ VÔ VÀN ĐIỀU THÚ VỊ - TẠI SAO TA CHẲNG BIẾT ĐƯỢC BAO NHIÊU "

Hôm nay, các bé mầm non Nobel đã có 1 chuyến thăm quan dã ngoại đến Bảo tàng thiên nhiên Việt Nam nơi đang trưng bày và lưu giữ trên 40.000 mẫu hiện vật gồm: thú, bò sát lưỡng cư, cá, côn trùng, mẫu hóa thạch, thực vật, các loài đặc hữu, mẫu chuẩn của các loài động vật, thực vật, cây, côn trùng tại Việt Nam được nhiều chuyên gia, tổ chức sinh học sưu tầm hệ thống.

 

Ngay ngoài sân là một con khủng long bạo chúa to lớn, ấy vậy mà các bạn nhỏ chẳng tỏ ra sợ hãi mà còn ngắm nghía thật kĩ để thỏa mãn trí tò mò của mình.

 

 

Cùng thả tim nào các Bé ơi !!!...

 

Theo chân các cô giáo đến từng khu vực trong bảo tàng, các bé được khám phá về sự tiến hóa của loài người qua các thời kỳ khác nhau, được thăm quan khu trưng bày động vật có xương sống và sinh vật biển phú với các loài như tê tê, kỳ đà, hổ, rắn, cá ngựa, sao biển, san hô, sò, ngắm nhìn hệ côn trùng nhiều màu sắc vô cùng đa dạng gồm nhiều bộ như cánh phấn, cánh cứng, chuồn chuồn, ve sầu, cánh thẳng, bọ ngựa, bọ que, được tận tay sờ và cảm nhận thế nào là hóa thạch.

 

 

 

 

 

 

 

Những đôi mắt tròn xoe chăm chú lắng nghe và nhìn những loài côn trùng kì lạ như đưa các bạn nhỏ vào thế giới của những câu chuyện cổ tích. Buổi tham quan dã ngoại đã đem đến một thế giới vô cùng mới lạ cho các bạn nhỏ trường mầm non Nobel. Tất cả niềm yêu thích, sự hứng thú và cả những bất ngờ đã được các bạn nhỏ trải nghiệm tại nơi này :) Trên chuyến xe ra về từ Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam, nhiều bạn đã háo hức kể cho nhau nghe những gì mình vừa được quan sát và trải nghiệm. Bố mẹ hãy cùng khám phá với chúng con qua những bức ảnh được ghi lại dưới đây nhé!

 

 

ÔI con Hổ kìa....

 

Cả lớp ơi! Cùng chào mọi người đi nào....

 

 

Ôi mẹ ơi! Con Cá to chưa kìa mẹ...

 

Cùng uống sữa lấy thêm năng lượng nào!

 

Uống sữa xong các Bạn nhớ giống như bạn Hùm vứt rác đúng nơi quy định nhé! 

CHAT VỚI CHÚNG TÔI