MẸO CHĂM SÓC BÉ YÊU

 • GIỮ CON Ở NHÀ CHƯA ĐỦ - CẦN LÀM 6 BƯỚC NÀY ĐỂ TRÁNH CÚM CORONA CHO TRẺ

  Trước diễn biến phúc tạp của virus corona, 42 tỉnh, thành cho học sinh nghỉ tránh dịch. Khi con ở nhà, cha mẹ nên thực hiện những việc sau để tăng sức đề kháng cho trẻ.

  13 Tháng 09, 2020 Xem thêm
 • 6 Lưu Ý Chăm Sóc Trẻ Mùa Đông

     Trong mùa đông, thời tiết lạnh, ẩm, mưa thất thường là những yếu tố ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của bé. Mùa đông là mùa trẻ em dễ bị các bệnh như cảm lạnh, viêm phổi… đặc biệt là trẻ nhỏ < 12 tháng do hệ miễn dịch của bé chưa hoàn thiện. Cha mẹ và người thân cần biết cách chăm sóc bé đúng cách để bé khỏe mạnh trong những ngày đông giá buốt.

  13 Tháng 09, 2020 Xem thêm
 • 6 KỸ NĂNG SƠ CỨU CHO CON MÀ BA MẸ CẦN BIẾT

  Cuối tuần, bố mẹ thường cho bé tham gia các hoạt động vui chơi cùng những trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, có thể vì bất cẩn hoặc vô ý mà con có thể gặp phải các tình huống xấu, thậm chí là nguy hiểm nếu bố mẹ và bé thiếu kiến thức khoa học. Hãy cùng trường mầm non Nobel điểm qua một số kỹ năng sơ cứu cho trẻ mầm non mà ba mẹ cần nắm chắc nhé!

  24 Tháng 10, 2019 Xem thêm
 • SỐT XUẤT HUYẾT ĐANG VÀO MÙA, BA MẸ VÀ CÁC BÉ HÃY CẨN TRỌNG NHÉ!

  Đặc điểm thời tiết nóng ẩm mưa nhiều ở Việt Nam là nguyên nhân khiến dịch sốt xuất huyết bùng phát và lân lan dữ dội, trong đó trẻ em là đối tượng dễ mắc sốt xuất huyết nhất. Nếu không phát hiện kịp thời, bệnh sốt xuất hiện có thể gây nên những hậu quả nghiệm trọng. 

  23 Tháng 10, 2019 Xem thêm
 • SỐT VIRUS VÀ NHỮNG ĐIỀU BA MẸ CẦN BIẾT

  Sốt virus hay còn gọi là sốt siêu vi là căn bệnh thường gặp trong mùa hè ở trẻ em và rất dễ lây lan và nhanh chóng bùng phát thành dịch. Thông thường, bệnh sốt virus có thể khỏi sau 5-7 ngày điều trị nhưng nếu không xử trí đúng cách khi sốt virus sẽ để lại những biến chứng nguy hiểm.

  23 Tháng 10, 2019 Xem thêm

CHAT VỚI CHÚNG TÔI