Halloween - 31/10/2018
Banner trái
Sự Kiện - Đại Tiệc Giáng Sinh

BÉ VUI KHÁM PHÁ KHOA HỌC

   

 

    Một trong những hoạt động học tập luôn thu hút được sự chú ý với các bé đó là hoạt động khám phá khoa học. Đây là một hoạt động học tập vui và bổ ích, các bé ai cũng hào hứng tham gia, hoạt động đã khơi gợi được sự thích thú và đam mê khám phá thế giới xung quanh bé. Thông qua hoạt động này giúp cho bé dần hình thành và phát triển các kỹ năng quan sát, kỹ năng tư duy, phân tích, tổng hợp, khái quát và tạo nên những đam mê được tìm hiểu khoa học. Hoạt động khám phá khoa học cũng là một trong những hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển nhận thức cho các bé.

    Do đặc điểm nhận thức của bé ở lứa tuổi mầm non khác với người lớn, bé thích các hoạt động chân tay và khám phá bằng các giác quan. Một số bé rất hay đặt câu hỏi trong mỗi tiết học như: Tại sao? Sao lại thế ạ? Sao lại là thế kia hả cô?... Để đáp ứng điều này, các cô giáo tại MN Nobel luôn đan xen tổ chức các hoạt động khám phá khoa học vào trong chương trình học cảu các bé. Ví dụ như ” Thí nghiêm với quả trứng về sự chìm- nổi“thí nghiệm núi lửa phun trào” , đây là những thí nghiệm nhỏ dành cho các bé ở lớp cùng cô tham gia, thí nghiệm rất vui lại gắn bó gần gũi với các bé trong cuộc sống hàng ngày. Các bé ai cũng rất hào hứng khi tham gia thí nghiệm bởi các bé được chia nhóm và cùng nhau làm thí nghiệm với các bạn trong lớp.

    Sau đây là một số hình ảnh ghi lại về các hoạt động khám phá khoa học tại MN Nobel của cô và các bé nhà mình, hẳn đây sẽ là những hình ảnh khó quên với các bé, bởi tiết học rất thú vị, chúng mình hãy cùng xem nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CHAT VỚI CHÚNG TÔI