Halloween - 31/10/2018
Banner trái
Sự Kiện - Đại Tiệc Giáng Sinh

ĐÀO TẠO CHUYÊN MÔN STEAM

BUỔI ĐÀO TẠO CHUYÊN MÔN STEAM

Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ trong nhà trường và để giúp trẻ được tiếp cận với phương pháp dạy học tiên tiến trên thế giới, ngay từ đầu năm học 2022-2023, trong những ngày thứ 7, chủ nhật cuối tuần, NOBEL đã phối hợp với Viện Nghiên Cứu Giáo Dục Phát Triển Tiềm Năng Con Người IDP setup phòng học STEAM LAP và tổ chức buổi đào tạo chuyên môn STEAM cho tập thể giáo viên toàn trường.

   STEAM là phương pháp giáo dục tích hợp nhằm trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng liên quan đến 5 lĩnh vực: S: Science (Khoa học), T: Technology (Công nghệ), E: Engineering (Kỹ thuật), A: Art (Nghệ thuật), M: Mathematics.

   Bên cạnh đó, thông qua kiến thức tổng hợp từ nhiều chủ đề thuộc 5 lĩnh vực trên, phương pháp giáo dục STEAM cũng giúp phát triển tư duy đa chiều và kỹ năng giải quyết vấn đề cho các bé. Mỗi bài học trong chương trình đều là các tình huống, chủ đề thực tế và các bé cần phải vận dụng nhiều kiến thức đã học để giải quyết vấn đề hiệu quả nhất. Việc này sẽ giúp các con hiểu rõ vấn đề và dễ dàng ứng dụng vào thực tế thông qua những việc tận mắt nhìn thấy, nghe thấy và chạm vào.

   Từ năm học này, các bạn nhỏ của Nobel sẽ có những giờ học STEAM bổ ích và lý thú: Vui cùng robot Sunbot; Khám phá khoa học cùng Steam; Lắp ghép cùng Gigo… Các con chắc chắn sẽ vô cùng hào hứng, sôi nổi với tiết học giống như các cô giáo của NOBEL khi tham gia vào các hoạt động trong buổi đào tạo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CHAT VỚI CHÚNG TÔI