Halloween - 31/10/2018
Banner trái
Sự Kiện - Đại Tiệc Giáng Sinh

DỰ ÁN TÌM HIỂU VỀ THỰC VẬT

????Nhằm thay đổi phương pháp dạy học truyền thống, kích thích sự sáng tạo và tính hiếu kì của trẻ nhỏ, các cô giáo của mầm non Nobel đã xây dựng Dự án “THỰC VẬT” dựa trên phương pháp STEAM.

????Trong tuần này, cô trò Nobel đã cùng nhau mở dự án “TÌM HIỂU VỀ THỰC VẬT” một cách đầy hào hứng với nhiều sự bất ngờ thú vị. Các con đã kể cho cô cùng các bạn nghe về những loại cây cối, rau, củ, quả mà các con biết. Đã có rất nhiều câu hỏi được đưa ra như “Đây là cây gì, lá gì?” “Tại sao lá này lại có màu vàng, lá kia lại có màu xanh?”, “Tại sao quả này lại chua?”, “Tại sao quả này vỏ nhọn thế ạ”, “Cô ơi, củ này sống ở dưới đất ạ”, “Tại sao không gọi là quả ngô mà lại gọi là bắp ngô?”…

????️Trong những tuần kế tiếp phát triển dự án, cô và các con sẽ cùng nhau tìm hiểu, khám phá, tìm ra câu trả lời cho các vấn đề mà trẻ quan tâm.

????Để giúp các con có điều kiện thuận lợi khi tham gia các hoạt động trong dự án, Quý phụ huynh vui lòng đồng hành cùng các con tại gia đình để:

- Tìm hiểu các kiến thức về chủ đề thực vật của lớp.

- Sưu tầm cho con mang đến lớp các hình ảnh, các loại rau, củ, quả, lá cây… để phục vụ cho việc học tập (tùy theo yêu cầu dự án của từng lớp, giáo viên lớp sẽ trao đổi đến phụ huynh của lớp con).

- Kể chuyện, dạy trẻ các câu chuyện, bài hát về các loại quả, loại cây…

- Cùng con làm một số sản phẩm tạo hình về các loại thực vật.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CHAT VỚI CHÚNG TÔI