Halloween - 31/10/2018
Banner trái
Sự Kiện - Đại Tiệc Giáng Sinh

HỌC TIẾNG ANH TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG tại NOBEL

 

   Liệu Tiếng Anh có giúp trí não trẻ phát triển không là câu hỏi mà rất nhiều các bậc phụ huynh đặt ra? Theo một nghiên cứu được công bố mới đây cho thấy, việc học Tiếng Anh đã làm thay đổi chất xám tại vùng não bộ chứa thông tin. Lượng chất xám trên vùng não trái của những người biết Tiếng Anh cao hơn so với người chưa từng học Tiếng Anh. Rõ ràng là não có khả năng thay đổi cấu trúc khi được kích hoạt.

   Trẻ em được tiếp xúc với Tiếng Anh hay dạy Tiếng Anh cho trẻ từ độ tuổi mẫu giáo đến tiểu học có tỉ lệ thành công cao hơn khi học các môn khác. Các em phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề tốt hơn, nói và viết tiếng mẹ đẻ chuẩn hơn, và cũng dễ dàng tiếp xúc với các nền văn hóa khác.

   Học tiếng Anh đối với các bé mầm non hiện nay là một việc rất quan trọng, thu hút được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Việc lựa chọn môi trường học tập cho bé cũng là một vấn đề khá lớn mà các bậc phụ huynh luôn lo lắng. Hiện nay, có khá nhiều các trường mầm non áp dụng việc dạy tiếng Anh cho bé, tuy nhiên vẫn không đạt được hiệu quả cao. Vậy, lựa chọn phương pháp học tiếng Anh cho bé như nào là hiệu quả và thích hợp nhất? Vì nắm bắt khá rõ tâm lý của bé mầm non, luôn thích khám phá, tìm tòi, học hỏi môi trường xung quanh theo phương thức vừa chơi mà vừa học, trường mầm non Nobel đã và đang áp dụng rất tốt phương pháp vui học cùng giáo viên nước ngoài, giúp các bé ngay từ đầu được tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn, tạo tiền đề phát triển cho tương lai của các bé.

 

   Cứ đều đặn 4 buổi/tuần, các bé trường Nobel lại rất háo hức mong chờ vào tiết học tiếng Anh của thầy nước ngoài. Khi thầy mới bước vào lớp, các con đều đồng thanh hô to “Hello, teacher” với một tinh thần tràn đầy năng lượng. Bắt đầu một buổi học luôn là những bài hát khởi động vui nhộn giúp các bé hoạt động một chút, sau đó là bắt đầu buổi học với các chủ đề, và chủ đề hôm nay khiến các bé rất thích thú – động vật.

 

 

   Đối với mỗi hình ảnh, thầy luôn giúp các bé đọc đi đọc lại nhiều lần, với mục đích giúp các bé vừa học từ vừa học phát âm một cách chuẩn nhất. Sau khi học xong từ mới, thầy tổ chức thêm các trò chơi thú vị giúp các bé ghi nhớ từ một cách tốt hơn, vì bé vừa chơi mà lại vừa học.

 

 

 

 

 

   Một trò chơi với flash card phổ biến mà các thầy cô hay dùng giúp các bé học và ghi nhớ từ một cách tốt hơn. Sau mỗi lần bé chơi, thầy đều giúp các bé đọc lại từ vừa học và giúp bé chỉnh phát âm chuẩn hơn. Mặc dù rất thích tham gia trò chơi, nhưng các bé vẫn rất ngoan, ngồi ngay ngắn tại chỗ, khi thầy gọi tới mới đúng lên tham gia trò chơi.

 

 

 

 

 

 

   Gần kết thúc buổi học, thầy sẽ ôn tập lại cho các bé một lần nữa các từ vừa học và sau đó sẽ cùng nhau hát một bài hát để kết thúc buổi. Mỗi tiết học của giáo viên bản ngữ sẽ kéo dài khoảng 30 phút nên các bé sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên, được học một cách bài bản, giúp các bé thêm yêu tiếng Anh hơn. Nếu các bậc phụ huynh nào còn đang băn khoăn không biết chọn trường nào cho các bé, hãy liên hệ Mầm non Nobel để được hỗ trợ nhé.

 

 

CHAT VỚI CHÚNG TÔI