Halloween - 31/10/2018
Banner trái
Sự Kiện - Đại Tiệc Giáng Sinh

Trồng rau – thu hoạch  tại vườn trường Nobel

    Để tạo nên một thế giới thiên nhiên thu nhỏ ngoài trời quả là điều khó với hầu hết các trường mầm non tại Hà Nội nơi “đất chật người đông”. Phần lớn các trường tư thục thường tổ chức các hoạt động giáo dục trong phòng học, định kỳ có các buổi dã ngoại để các bé được hòa vào không gian ngoài trời.

Nobel xây dựng một khu vườn rộng cho các bé vì Nobel muốn tạo nên một thế giới tự nhiên thu nhỏ, gồm vườn rau sạch, vườn cây xanh hay vườn thú mini...- các khu vực chức năng có tác dụng kích thích trẻ không ngừng khám phá thế giới, học cách thân thiện với thiên nhiên và hình thành những cảm xúc đa dạng, sâu sắc bằng tất cả các giác quan. Bé chơi mà học, từ đó phát triển hài hòa cả về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mĩ và kỹ năng xã hội.

 

 

Trường Mầm non Đa Trí Tuệ Nobel - là một trong số ít trường có khuôn viên rộng

   Bé của bạn sẽ vô cùng thích thú khi chăm chú ươm mầm cây xanh, hàng ngày chăm sóc cho những lá rau xanh tươi của chính mình, để cảm nhận về quá trình sinh ra - lớn lên - già cỗi, một cách hồn nhiên và trong sáng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   Nobel tin rằng các bậc phụ huynh sẽ rất hài lòng khi trường mầm non Nobel đáp ứng đủ không gian cho các hoạt động thể chất của bé. Cho trẻ những phút giây hòa nhập với thiên nhiên chính là cách nuôi dưỡng tâm hồn và thể chất quan trọng cho trẻ.

CHAT VỚI CHÚNG TÔI